Đại hội chi đoàn Viện Khoa học tài nguyên nước nhiệm kỳ 2019-2022

 

WRI Ngày 31 tháng 5 năm 2019, tại Viện Khoa học tài nguyên nước đã diễn ra Đại hội chi đoàn Viện Khoa học tài nguyên nước nhiệm kỳ 2019-2022 với sự có mặt của tất cả đoàn viên viện, đại diện lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn Viện và đồng chí Giàng Anh Dũng, Phó Bí thư Đoàn bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đoàn Chủ tịch đại hội thông qua Chương trình và Quy chế làm việc của Đại hội

Được sự chỉ đạo của BTV Đoàn TN Bộ TN&MT và được sự đồng ý của Lãnh đạo - Đảng uỷ Viện Khoa học tài nguyên nước, BCH Đoàn TN Viện KH TNN  tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I (nhiệm kỳ: 2019-2022) để đánh giá tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua và đề ra những phương hướng nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ sắp tới.

Sau khi bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký, đại hội đã thông qua Chương trình và Quy chế làm việc. Đồng chí Cao Hoàng Hải, Bí thư lâm thời đại diện Đoàn Chủ tịch đọc Tóm tắt Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 .

Qua thời gian duy trì thảo luận khẩn trương, các Đại biểu đã đóng góp ý kiến một cách chân thành, thẳng thắn, cởi mở cho hoạt động của Đoàn thanh niên viện để đi đến định hướng chung, bao gồm các mục tiêu: Cần tập trung và đổi mới nội dung và hình thức để nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đặc biệt là xây dựng lối sống lành mạnh, có văn hóa cho đoàn viên, thanh niên; Tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt của Đoàn Viện, xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao hoạt động tình nguyện… Tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thông qua các hoạt động trên tạo điều kiện cho đoàn viên rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức các hoạt động Thanh thiếu nhi và Cần có kế hoạch phát triển các hoạt động chuyên môn để nâng cao năng lực nghiên cứu và các kỹ năng mềm như tiếng anh và tin học của đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên BCH Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KH TNN phát biểu ý kiến

Có mặt tại đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên BCH Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KH TNN đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội. Trên cơ sở những góp ý này, BCH Đoàn Viện mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện nói chung để công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển. Đồng chí Giàng Anh Dũng, Phó Bí thư Đoàn Bộ TN&MT và đại diện công đoàn Viện cũng đưa ra những ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc.

Đại hội tiếp tục với phiên bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. 03 đồng chí với phẩm chất, kinh nghiệm công tác đoàn nổi bật đã được bầu vào ban chấp hành. Đồng thời, đại hội đã thông qua Dự thảo Nghị quyết của Đại hội cùng phiên họp. Sau 02 buổi làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KH TNN đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Phan Nhật Trà My

 

 VienKHTNN.Core - VienKHTNN_SuKien

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đại hội Chi bộ lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2025 Viện Khoa học tài nguyên nước

Đại hội Chi bộ Viện Khoa học tài nguyên nước nước lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được

Bình Định Phê duyệt Quy hoạch tài nguyên nước mặt đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035

UBND tỉnh Bình Định vừa phê duyệt Quy hoạch tài nguyên nước tỉnh Bình Định đến năm 2025, tầm nhìn

Yên Bái: Hỗ trợ hàng ngàn gia đình tiếp cận với nước sạch

Sau gần 4 thực hiện Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên

 VienKHTNN.Core - VienKHTNN_LienKet

 VienKHTNN.Core - VienKHTNN_AnPham_Phai

ẤN PHẨM NỔI BẬT

 Content Editor